Hướng dẫn đại lý đặt hàng

Hướng dẫn đại lý đặt hàng

 Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website: http://donghochienthang.com/
 Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần đặt: Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
– Vào danh mục sản phẩm chọn: Có các dạnh mục như đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại,… Sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới, theo cách sắp xếp giá từ thấp đến cao, theo mức độ phổ biến,… tại mục “Sort by”.

– Tìm nhanh khi đã biết mã sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm vào phần tìm kiếm, hệ thống gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trên hệ thống.

 Bước 3: Bạn kích vào sản phẩm muốn mua. Mỗi sản phẩm sẽ có các màu và loại dây khác nhau. Bạn chọn màu và dây ưng ý rồi nhanh tay nhấn vào nút đặt hàng.

 Bước 3: Tiếp tục đặt thêm nhiều sản phẩm khác tương tự như trên. Khi đã chọn đủ các sản phẩm muốn đặt, bạn kích vào “xem giỏ hàng”.

Tại mỗi mã sản phẩm bạn có thể đặt thêm tại mục “số lượng”.
Tiếp theo là đừng quên nhập mã ưu đãi, mỗi đại lý sẽ được cấp một mã ưu đãi riêng để được hưởng chết khấu.
Ví dụ mình mã ưu đãi “DEMODAILY” thì sẽ được chiết khấu 20%.
Sau đó bạn nhấn “ Apply coupon”.Rồi nhấn “TIẾN HÀNH THANH TOÁN”.

 Bước 4: Điền đầy đủ thông tin: Tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email của bạn tại phần “Thông tin thanh toán”. Và ghi chú về thời gian hay địa điểm giao hàng tại “Thông tin bổ sung”
Cuối cùng bạn nhấn vào nút “ĐẶT HÀNG” kế toán sẽ check đơn hàng còn tồn hay không và sẽ gửi cho bạn email thanh toán.

Hãy nhanh tay đặt hàng qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi. Đồng hồ Carnival xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất !

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *